โรงงานผลิตถังประปา อุดรธานี ขายและรับผลิต ติดตั้งถังประปา ประปาการเกษตร หมู่บ้าน โรงงาน สำนักงาน

เจ ที เอ็น ซัพพลาย
โรงงานผลิตถังประปา ถังแชมเปญ หอถังเหล็กเก็บน้ำทรงลูกบอล-ลูกกอล์ฟ หอถังประปานครหลวง ถังกรองน้ำเหล็ก ถังน้ำมัน และ แพเหล็กสูบน้ำ

ขาย รับผลิต และติดตั้งถังประปา อยู่ในจังหวัดอุดรธานี อยู่ใกล้จังหวังอุดรธานี เรามีบริการส่งถึงที่ พร้อมติดตั้ง

– ประปาการเกษตร พลังงานแสงอาทิตย์
– ประปาหมู่บ้าน ชุมชน
– ประปาโรงงาน
– ประปาสำนักงาน

บริษัทรับผลิตและจัดหน่ายถังเก็บน้ำประปา ทรงแชมเปญ ถังลูกกอลฟ์ ทรงกลม และทรงต่างๆ รูปทรงมาตรฐานสวยงาม ผลิตจากเหล็กหนาพิเศษ ออกแบบและควบคุมงานโดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตถัง น้ำประปาโดยเฉพาะ ทุกการสั่งซื้อหรือสั่งผลิตถังแชมเปญ ลูกค้าสามารถสั่งผลิตได้ทุกขนาดตามแบบมาตรฐานการผลิต เจทีเอ็น ซัพพลาย ยินดีให้บริการพร้อมรับประกันหลังการขาย

เราคือผู้รับบริการออกแบบและผลิตถังเก็บน้ำประปาคุณภาพดีที่สุดในประเทศไทย ผลงานเป็นที่ยอมรับทั้ง ภาครัฐและเอกชนเสมอมา บริการจัดส่งรวดเร็ว ขอให้เชื่อมั่นว่าเราสามารถจัดส่งสินค้าถึงมือลูกค้าได้ตรงตามเวลา และหลังส่งมอบสินค้า เรามีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านให้คำแนะนำการใช้งาน เพื่อให้ ลูกค้าใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ได้สูงสุด

เมื่อสั่งซื้อหรือสั่งผลิตถังแชมเปญ จากเรา ลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจสูงสุด เพราะ เจทีเอ็น ซัพพลาย เป็นบริษัทที่คัดสรรทีมงานระดับคุณภาพ เพื่อคอยบริการลูกค้าหลังการขายและหลังส่งมอบสินค้าไปแล้ว เพื่อมุ่งเน้นให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุดอยู่เสมอ

องค์กรหรือหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน ที่ต้องการติดตั้งระบบประปา เราจำหน่ายและรับผลิตถังน้ำประปาทุกรูปแบบ และยังมีหลากหลายขนาดให้เลือกติดตั้งได้ตามลักษณะของการใช้งาน จำหน่ายอุปกรณ์และรับบริการติดตั้งวางระบบประปาหมู่บ้าน ระบบประปาภายในครัวเรือน ระบบประปาโรงงาน สำนักงาน อย่างครบวงจร

บริษัท เจทีเอ็น ซัพพลาย ผู้ผลิตและจำหน่ายถังเหล็กเก็บน้ำทรงแชมเปญ ยินดีให้คำแนะนำปรึกษาแก่ท่าน พร้อมการบริการที่รวดเร็วและเป็นกันเอง

 

สอบถามราคาถังประปา หอถังประปา ได้ที่..

เจ ที เอ็น ซัพพลาย
46-48 ถ.ศรีเทวา อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด

โรงงาน
125 หมู่ที่ 2 ตำบลดงลาน อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด 45000

Tel : 089-419-8340,091-8655104  Fax: 043-515260
Email : jtnchemical2@gmail.com
ID Line : kant89

No Comments Found